แอบเย็ดเมียชาวบ้านแบบในหนังโป๊เลยหวะ

เรื่องนี้ต้องย้อนกลับไปในช่วงประมาณปี 2550 ซึ่งในขณะนั้นผมได้งานที่โรงงานแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตาหกรรมหนังโป๊ชื่อดัง ทางภาคตะวันออก เขาว่ากันว่าคนที่มาทำงานโรงงานอุตสาหกรรมนั้น มักจะได้ผัวหรือได้เมียกันทุกคน เพราะในโรงงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานผู้หญิงและผู้ชายจำนวนมากอยู่ร่วมกัน มันก็เป็นเรื่องที่ไม่แปลก ที่ถ้าหากใครจะเกิดอาการปิ๊งปั๊งกันขึ้น

คนที่ตกลงใจเป็นแฟน หรือผัวเมียกันก็มักจะมาเช่าบ้านอยู่ด้วยกัน ส่วนหนุ่มโสดอย่างผม ที่ยังหาคนถูกใจไม่ได้ก็ต้องพักอาศัยคนเดียวในห้องเช่าตามระเบียบ ซึ่งก็ต้องบอกว่าอยู่ยากมากๆ เพราะข้างห้องมักจะมีเสียงอันเร่าร้อนให้ได้ฟังกันทุกคืน โดยเฉพาะห้องข้างๆ ผมที่เป็นคู่ผัวเมียอายุประมาณ 30 ผัวชื่อพี่หนุ่ม ส่วนเมียแกชื่อพี่เอม ครับ

พี่หนุ่มกับพี่เอมเขาเป็นระดับหัวหน้างานทั้งคู่ หนังโป๊เมื่อผมมาอยู่ที่นี่ก็ได้พี่ทั้งสองคนนี้แหละครับ ช่วยเหลือในเรื่องการให้คำปรึกษา ต้องบอกว่าถ้าไม่มีพี่ทั้งสองคนนี้ผมก็แย่เหมือนกัน

วันนั้นผมเลิกงานแล้วแวะซื้อกับข้าวหลายๆ อย่างและเบียร์สองสามขวด เพื่อกลับมากินที่ห้อง ระหว่างกำลังเพลิดเพลินกับอาหารและเบียร์อยู่นั้น จู่ๆ พี่เอมก็มาเคาะห้อง และบอกว่าตอนนี้พี่หนุ่มเข้ากะดึก ทำให้แกเหงา เลยขอมาคุยกับผมหน่อย ซึ่งผมก็ตอบรับด้วยความยินดี เพราะกินคนเดียวมันก็เหงาๆ เช่นกัน

เราสองคนกินอาหารแกล้มเบียร์กันไปได้พักใหญ่ๆ ก็พูดจาสัพเพเหระ อยู่ๆ ที่เอมก็ถามผมว่า เคยนอนกับผู้หญิงบ้างไหม ผมได้แต่อึ้งเพราะไม่คิดว่าแกจะกล้าถาม จึงได้แต่ตอบไปว่า ก็เคยบ้างครับ พูดไม่ทันขาดคำพี่เอมก็บอกว่า งั้นมาลองเอากับพี่ดูหน่อยมั้ย พูดไม่พูดเปล่าแกกระแซะร่างเข้าหาผมจนได้กลิ่นกายของแกที่หอม มากจนทำให้ควยของผมลุกตั้งขึ้นมาทันที

พี่เอมดันร่างของผมลงกับพื้น ใช้มือลูบที่เป้าผมจนเสียวซ่านไปหมด ก่อนที่แกจะรูดซิบกางเกงของผมออก แล้วใช้ปากจิ้มลิ้มอ้าอมท่อนเอ็นที่ผงาดโด่ขึ้นอย่างเอร็ดอร่อยเล่นเอาผมเสียวซ่านจนทนแทบไม่ไหว มาถึงตอนนี้พี่เอมและผมต่างก็ลอกคราบตัวเองออกจนล่อนจ้อน ก่อนที่พี่เอมจะผลักผมลงกับพื้นอีกครั้ง และบอกว่าเธอจะขอขึ้นข้างบน

พี่เอมค่อยๆ หย่อนกายลงมาทับตัวผม ขณะที่ดุ้นเอ็นของผมก็ถูกกลีบสวาทของเธอ ที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนกลืนหายเข้าไปเรื่อยๆ มันเสียวมากจนเราทั้งคู่ซี๊ดปากไม่หยุด

พี่เอมขย่มเร็วและแรงมาก เล่นเอาผมแทบรับไม่ไหว เสียงเนื้อกระทบกันดังป้าบๆ หนังโป๊ดังไม่ขาดตามจังหวะขย่มของเราสองคน หีของพี่เอมดูดมากจนในที่สุดผมทนไม่ไหว พลิกตัวเธอลงมานอนหงายแล้วกระหน่ำซอยท่อนเนื้อเข้าไปจนเธอร้องกรี๊ด “ซี๊ดดดด….อ๊า…..แรงอีก…..พี่จะเสร็จแล้ว….”

เมื่อผมได้ยินแบบนั้นก็กัดฟันเร่งซอยถี่ยิบในช่วงสุดท้าย รู้สึกถึงความเสียวซ่านที่พุ่งขึ้นมาปลายควยได้อย่างชัดเจน “โอ้วววว พี่ผมจะแตกแล้วววว….” หีพี่เอมบีดรัดแน่นจนในที่สุดผมปล่อยน้ำเชื้ออัดเข้าใส่รูของเธอเต็มแรง คืนนั้นเราเล่นหนังโป๊กันอีกหลายยกจนฟ้าสาง ก่อนที่พี่เอมจะกลับห้องไปด้วยท่าทางระโหยโรยแรง