แอบจัดเมียชาวบ้าน

เรื่องนี้เกิดขึ้น ตอนที่ผมยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยครับ ต้องบอกก่อนว่า สมัยนั้นผมเช่าคอนโดอยู่คนเดียว แล้วทีนี้ ห้งอตรงกันข้ามกับผม จะเป็นห้องของผู้หญิงวัยทำงานคนหนึ่ง ซึ่งเธอหน้าตาดีและเซ็กซี่อย่างมาก ประมาณดาราหนังอย่าง มรกต มณีฉายได้เลย แต่เป็นที่น่าเสียดายว่าเธอมีแฟนแล้วครับ แต่หลังๆแฟนของเธอไม่ได้มาหา ซึ่งผมเดาว่าคงกำลังมีปัญหากัน นั่นทำให้ผมอยากที่จะลองฟันผู้หญิงคนนี้ดูสักหน่อย

ผมก็เลยพยายามทำตัวให้สนิทกับเธอดู ไม่ว่าจะเป็นการช่วยล้างรถ การพูดคุยทักทาย หรือการให้ความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ ครับ ซึ่งก็ได้ผล เวลาไม่กี่เดือนผมกับเธอสนิทกันมากขึ้น จนทำให้โอกาสของผมมาถึง

วันนั้น ผมออกกำลังกายอยู่ในห้องคนเดียว แล้วเธอมาตามให้ช่วยไปดูหลอดไฟในห้องเธอให้หน่อย ซึ่งผมก็ตอบตกลง แต่ขอล้างหน้าล้างตาก่อน ว่าแล้วก็แอบถอดกางเกงในออก เหลือแต่กางเกงขาสั้นกว้างๆ นึกลุ้นอยู่เหมือนกันว่า ถ้าเธอได้เห็นมังกรของผม ก็คงจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างเป็นแน่

หลังจากที่ผมเปลี่ยนหลอดไฟในห้องของเธอให้ ก็นั่งดื่มด้วยกันครับ เธอเอาเบีบร์ออกมาเลี้ยง ก็คุยๆ กันไปแล้วผมก็เข้าตามแผน คือนั่งให้ขากางเกงอ้ากว้างๆ ซึ่งเธอก็เห็นมังกรของผมเต็มๆ แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร แค่หน้าแดงเท่านั้น ผมได้ใจจึงเอื้อมมือไปคว้าเอาเธอมาดอก และซุกไซ้ เธอไม่ขัดขืนด้วยครับ กลิ่นหมอๆ จากร่างกายของเธอ ทำให้อารมณ์ผมเตลิดเปิดเปิงไปหมด

ผมควักเอาเต้านมของเธออกมาดูดดื่มที่ยอดอก นั่นทำให้เธอถึงกับบิดตัวไปมาด้วยความเสียว ร่างกายของเธออ่อน และร้อนไปหมดเลยครับ เมื่อดูดนมจนหนำใจแล้ว ผมดันร่างของเธอลงกับพื้น ดึงเอากางเกงและชั้นในของเธอออกก่อนจะฝังหน้าเข้าไปดูดเลียความชื้นอันหอมหวาน ที่หว่างขาของเธอครับ

“โอยยยยย….เสียวหีจังเลย…..ซี๊ดดดด…..” เธอดิ้นพราดๆ เหมือนปลาถูกทุบหัวเลยครับ แล้วใช้มือจิกอัดหัวผมเข้าหาร่องสวาทอย่างแรง จนผมต้องดึงมือของเธอออกแล้วจับไว้เลย “โอ้ยยยย เอาซะทีเถอะ ไม่ไหวแล้ว….” อารมณ์ของเธอกระเจิงเต็มที่จากชิวหาพาเพลินของผม ผมได้ยินอย่างนั้นก็ไม่รอช้า รีบเอาท่อนควยสอดเข้ารูหีของเธอทันที มันคับแน่นในทีแรก แต่ด้วยความที่ร่องของเธอฉ่ำเยิ้มไปหมดแล้ว จึงทำให้เพียงแค่ผมขยับตัวเบาๆ สองสามครั้ง ดุ้นอันมหึมาของผมก็หายเข้าไปในรูเสียวของเธอจนหมด

ผมเริ่มโยกเอวไปมาอย่างช้าๆ เพราะมันเสียวและคับแน่นมาก ร่องเธอตอดดุ้นผมตุบๆ เหมือนคนที่ไม่ได้โดนเย็ดมานาน อย่างไรก็ตามหลังจากที่ทำความคุ้นเคยกับหลืบหีแล้ว เจ้าดุ้นของผมก็คะนองนามาก มันผลุบเข้าผลุบออกในร่องหลืบราวกับเป็นคนคุ้นเคยกันก็ไม่ปาน

ผมกระแทกจนเหงื่อออกเต็มตัว เหนื่อยแทบขาดใจ แต่ยังไม่เสร็จนะครับ เมื่อเธอเห็นแบบนั้นจึงผลักร่างของผมให้นอนลงกับพื้น ก่อนจะขึ้นขย่มผมอย่างชำนาญ ร่องรูที่ทั้งคับและตอดของเธอ เวลาขย่มทำเอาผมแทบบ้า และรู้ตัวว่าใกล้จะไม่ไหวแล้ว จึงส่งสัญญาณไปที่เธอว่าใกล้แล้ว เธอเร่งอัดเอวขึ้นลงใหญ่เลยะครับ จนในที่สุด หีเธอตอดถี่ๆ มาก ผมไม่ไหวก็เลยพุ่งน้ำเชื้อเข้าไปในหลีบสวาทของเธออย่างเนืองนองเลยทีเดียว

ต่อมาเรานัดเย็ดกันเป็นประจำเวลาที่แฟนเธอไม่มา น่าเสียดายที่เราสนุกกันได้ไม่นาน เธอก็แต่งงานกับแฟน แล้วย้ายไปอยู่ที่อื่นครับ