เย็ดอาจารย์เจ้าของหอ

บ้านของผมอยู่ไกลผมจึงต้องมา เช่าหอพักอยู่ในสถาบันแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหอพักชายล้วน ผมอยู่กับเพื่อนเอกดนตรี แต่เพื่อนมันไม่ค่อยอยู่ห้องสักเท่าไรจะขอยืมคลิปหลุดเพื่อนร่วมห้องมันก็ไปเล่นดนตรีต่างจังหวัดหลายวัน อาจารย์นรีวรรณก็ทวงเช้าทวงเย็นเลย ผมก็ผัดไปเรื่อยจนแกยื่นคำขาดว่าถ้าพรุ่งนี้ไม่เอามาให้ผมก็ขนข้าวของออก ไปจากหอเลย ผมโคตรกลุ้มใจเลย ต้องไปหายืมเงินเพื่อนมาจ่าย แต่ก็ไม่มีเพื่อนสักคนที่พอจะให้หยิบยืมได้ เอาตรงๆ ผมนอนไม่หลับ เลยหยิบหนังสือโป๊มาอ่านแก้เซ็ง แต่ว่าอ่านไปอ่านมาควยเสือกลุกเฉย ตอนนั้นนึกอะไรไม่ออก เลยชักว่าวไปนึกถึงน่าจารย์ไปด้วย แล้วแม่งเสือกทำให้มีอารมณ์กว่าเดิมไง ไม่คิดว่าจะเงี่ยนได้มากขนาดนี้ ยิ่งผมครางซี๊ดเรียกชื่อจารย์ด้วยแล้ว คลิปหลุดยิ่งเสียวไปกันใหญ่ จนลืมตัวไม่รู้ว่าอาจารย์นรีวรรณจะมาจริงๆ เมื่อมีเสียงเรียกแบบดุๆ เรียก อาจารย์นรีวรรณนั่นเอง แกเข้ามาในห้องตอนไหนวะ

คลิปหลุด

ผมไม่รู้ตัวเลย ผมแค่กดล็อคประตูห้อง แต่คงไม่ได้ลงกลอน ขณะที่อาจารย์มีกุญแจสำรองอยู่แล้วก็เลยเปิดเข้ามาได้ไม่ยาก ผมตกตะลึงคลิปหลุด แกก็ตกตะลึงจนตาค้างด้วย ควยผมลุกเด่อยู่เลย โคตรอายอ่ะ ตอนนี้ความเงี่ยนมันหายไปหมดแล้ว เมื่อสติกลับมาผมรับวิ่งไปคว้าผ้าเช็ดตัวมานุ่งแล้วถามจารย์ว่ามีธุระอะไร อาจารย์นรีวรรณบอกว่าจะมาทวงค่าห้อง ผมนี่ซีดเลยเพราะยังไม่มี เลยตอบไปว่าติดต่อเพื่อนไม่ได้เลย ขอเวลาอีกสักหน่อย ถือว่าเห็นใจลูกศิษย์ตาดำๆ เถอะนะครับ อาจารย์นรีวรรณนิ่งอึ้งไปสักพักแล้วก็ก้มหน้าพูดขึ้นมาว่า เมื่อกี้เธอเอ่ยชื่อฉันอยู่ใช่ไหม ไม่รู้ว่ามาไม้ไหน ผมนี่ได้แต่อ้าปากค้างกระอึกกระอักตอบไม่ถูก อาจารย์นรีวรรณยิ้มหวานจนตาเยิ้ม ไม่จ่ายค่าห้องก็ได้

แต่ช่วยทำอะไรให้ฉันสักหน่อยได้ไหม ผมดีใจมากก็เลยถามไป อะไรเหรอครับ ผมยินดีทำให้อาจารย์ทุกอย่างขอให้อาจารย์แค่บอกมาก็แล้วกัน อาจารย์นรีวรรณตอบแบบอายๆ  ช่วยทำให้ครูมีความสุขหน่อยสิ ฉันร้างมานานแล้ว พอเห็นควยใหญ่ๆ ของเธอแล้วเงี่ยน อยากโดนเย็ดมาก ผมนี่ตื่นเต้นเลย เพราะว่าหลายครั้งที่ผมชักว่าวจะต้องนึกถึงหุ่นของอาจารย์นรีวรรณทุกที รูปร่างที่สูงใหญ่อวบอัด และความขาวราวกับหยวกกล้วยทำให้ผมคลั่งไคล้มาก รออะไรล่ะครับ ผมนี่รีบไปปิดประตูล็อกให้แน่แล้วเข้าไปกอดฟัดจารย์ทันที คลิปหลุดมีต่อภาค 2 ครับ