เอากับเพื่อนผัวอย่างมันส์

สวัสดีค่ะ ฉันเป็นคนหนึ่งที่แต่งงานแล้ว แต่ก็ยังแอบทำผิดอยู่บ้าง ทำไงได้ล่ะค่ะ ก็เรามันคนเซ็กส์จัด บางทีก็ต้องหามาบำบัดความใคร่บ้าง เพราะการช่วยตัวเองอย่างเดียวคงไม่พอ ยิ่งกับผัวเวลาเหนื่อย ๆ จากการทำงานดูหนังโป๊ไทยเนี่ย ยิ่งแย่ใหญ่ นกไม่ค่อยจะขัน แต่ถึงอย่างนั้น เราก็รักผัวเรานะคะ ไม่เคยนอกใจ แต่มีนอกกายบ้างเวลาอยากจริง ๆ อย่างเช่นเรื่องที่เราจะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่า วันนั้น ผัวฉันนัดเพื่อนมากินข้าวที่บ้าน ตอนแรกก็นั่งกินแค่ข้าวดี ๆ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดูหนังโป๊ไทย

แต่ไหงกลายเป็นกินเหล่าเมายากันก็ไม่รู้ แต่ฉันเองก็ไม่ได้สนใจเพราะอยากให้แฟนได้สังสรรค์เต็มที่ แต่ไอ้การที่เมาหลับทิ้งกันนั้น ทำให้ฉันไม่ชอบใจ ตอนนั้นฉันอาบน้ำแล้ว ใส่เสื้อคอกระเช้าไม่ใส่เสื้อในเพร้อมใส่ผ้าถุง ก็เตรียมจะนอน แต่เพื่อนผัวเดินขึ้นมาบอกว่าให้ไปช่วยกันลากผัวขึ้นบ้านดูหนังโป๊ไทยหน่อย ฉันก็ลงไปช่วย แต่จังหวะที่ก้มเหนื่อยซิ ก็ลืมไปว่าไม่ได้ใส่อะไร ฉันแอบเห็นเพื่อนผัวกลืนน้ำลาย ก็แอบชอบไป พอพาผัวไปนอนที่ห้อง ฉันก็ออกจากห้อง จะไปเอาน้ำเอาผ้ามาเช็ดตัว แต่พอออกไปพ้นห้องก้โดนรวบตัวไว้ ก่อนจะโดนซุกไซร้ที่คอ ตอนแรกก็ตกใจ แต่พอเพื่อนผัวพูดขึ้นเท่านั้นแหละ ฉันนี่แถบจะยอมเลย “พี่ขอเถอะนะ ทนไม่ไหวแล้ว พี่รู้ว่าน้องก็อยาก ตั้ง้ต่าเชียว ”ว่าจบเขาบีบเข้าที่หัวนมอย่างแรงเพื่อต้องการปลุกเล้า แน่นอนว่าโดนขนาดนี้ คนที่เซ็กส์จัดอย่างฉันจะรอหรือ ฉันผลักพี่เขาไปอีกห้องหนึ่งแล้วเราก็จูบแลกลิ้นกัรอย่างเมามันส์ ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ด้วยความที่เป็นผ้าถุงกับคอกระเช้าทำให้ตอนนี้ร่างกายฉันเปลือยได้อย่างง่ายดาย พี่เขาเปลี่ยนจากปากมาดูดนมสลับกันทั้งสองข้าง ส่วนมือก็ลากลงไปล้วงที่หีของฉัน “เปียกแล้วนี่นา” พี่เขาเอ่ยแซวแต่ฉันไม่ให้เขาแซวอยู่ฝ่ายเดียว ฉันกับแซกลับบ้าง “แข็งแล้วเหมือนกันนี่น่า” ฉันว่าแล้วก็ลูบควยที่ตั้งโด่ในกางเกง

ก่อนดูหนังโป๊ไทยจะทำการปลดกระดุมแล้ว ลากมันลง ฉันนั่งคุกเข่าก่อนจะเอาปากเข้าไปครอบหัวควยบาน ๆ ไว้ จากนั้น ชัดรูดอย่างเมามันส์จนเจ้าของถึงกับร้องบอกให้พอก่อนที่เขาจะเสร็จ เขาจับฉันนอนหงายแล้วแหยาที่หีฉันอีกรอบ ก่อนจะเอาควยแทรกเข้ามากระแทกกระทั่น ไม่นาน เราทั้งคู่ก็เสร็จสมรีบแยกย้ายก่อนที่ผัวฉันจะตื่น จากนั้น พี่เขาก็จะหาโอกาสมามอมเหล้าผัวฉันเพื่อเอากับฉันเท่าที่มีโอกาส