น้องอ้อมโดนเย็ดอย่างหนักในรถ

อ้อมกำลังโดนเย็ดอยู่ค่ะ บอกตามตรงเลยค่ะว่าไม่เคยเสียวหีอะไรขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ขนาดที่ว่ากับแฟนตัวเองอ้อมยังไม่เคยเสียวอะไรเท่ากับเย็ดกับชู้ตัวเองเลยค่ะ ตอนนี้อ้อมเสียวมากจนแทบจะขาดใจแล้วค่ะ ไม่เคยโดนเย็ดอะไรแล้วสุดยอดขนาดนี้มาก่อนเลยจริงๆค่ะ ทั้งที่มีควยของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นชู้เราอีกดุ้นคาหีอยู่นี่มันทำเอาอ้อมตกใจมากเหมือนกันนะคะ ไม่คิดว่าเค้าจะเย็ดเก่งกว่าแฟนมากขนาดนี้เลยนะคะ แต่ห้ามชู้รักของอ้อมไม่ได้เลยค่ะ มันกระเด้าหีของอ้อมทีเดียวนี่แทบจะขึ้นสวรรค์เลยค่ะ เค้ากดซะมิดด้ามเลยค่ะ อ้อมแทบจะตายคมควยแล้วค่ะ สักพัก เขาก็ถอดควยออกมาแล้วให้อ้อมอมควยในปากบ้างค่ะ “ไม่เป็นไรนะที่รักจ๋า ยังเย็ดมันส์อยู่เลยนะนี่”

หนึ่งในนั้นรอสักครู่ไม่นานนัก มันก็กล่าวออกมาเหมือนมันเริ่มขู่กรรโชกอรค่ะ เป็นมันนี่แหละที่ฉุดอรมา มันเปิดหีของฉันด้วยนิ้ว กับหนึ่งในหัวโจก 7 คน เขาติดตามเข้ามาแล้วก็คืบคลานเข้ามาเรื่อยๆเพื่อหวังจะเย็ดแล้วหวังจะให้น้ำออกจากควยคารูให้ได้ และคนทั้งหมดก็คงคิดเช่นกัน โดยใช้การแบ่งกันเย็ดค่ะ  ที่ปากตูดหี รุมเย็ดฉันอยู่ถึงเจ็ดคน จากนั้นก็จะกลายเป็นร่วมเพศชุดใหม่ของคนที่มันขึงฉันอยู่ สามคนแรกมันฟัดฉันหนักมากค่ะ มันวนรอบจนหมดแรงจะให้พวกมันเย็ดแล้วล่ะค่ะ โดนกัดนม การเลียตูดหี เล่นซะเหนื่อยเลย แต่อรพอใจมาก พวกเขาเย็ดหนักหน่วงมากค่ะ แล้วก็เต็มไปด้วยน้ำว่าวเต็มตัวเลยค่ะ และมีรูตูดของอรที่ตอนนี้โดนทั้งควยทั้งนิ้วแยงอยู่ หีก็โดนค่ะ ในปากอรเองก็เหมือนกัน ที่ปากเนี่ยโดนหนักมากเหมือนกันค่ะ ต้องกลืนควยหายไปในปากตอนนี้ด้วย ก็อยากจะบอกเลยค่ะว่าโดนเย็ดตั้งแต่ช่วงเช้ายัน 08:00 ในตอนเช้า ตอนนี้แว่วๆว่าจะได้ยินเพลงชาติดังมาจากลำโพงในสวนแล้วด้วย

หนึ่งของพวกเขาเอามีดและปืนมาขู่อรค่ะว่า อย่าแจ้งตำรวจ ขู่ล่วงหน้าเลยค่ะถ้าเย็ดเสร็จ และห้ามค่ะ ห้ามบอกใคร ถ้าบอกเมื่อไหร่ ถ้ามันรู้ มันจะฆ่าตัวอรเลยค่ะ อรกลัวมากค่ะ ได้แต่พยักหน้ารับคำสั่งให้มันเท่านั้น ตอนนี้อรไม่มีเสื้อผ้าใส่แล้วค่ะ แค่ชุดชั้นในโปร่งใสก็ยังไม่ได้แตะเลยค่ะ  น้ำว่าวเต็มตัวเลยค่ะ พวกเขาเน้นบดขยี้ตรงหีบ้างตูดบ้าง โขดหินที่อรนอนให้พวกเขาเย้ดอยู่ตอนนี้มันมีแต่รอยน้ำทั้งนั้น